Lợi ích khi mua sim Vinaphone trả góp lãi suất 0%

Mua sim Vina trả góp đang là hình thức được nhiều khách áp dụng bởi lợi ích mà nó mang lại. Có những khách hàng mặc dù thừa khả năng tài chính để thanh toán toàn bộ giá trị sim trong 1 lần nhưng vẫn lựa chọn hình thức trả góp. Chuyên mục tin tức hôm nay, Simdeptragop.com sẽ tiết lộ những lợi ích có được khi mua sim Vina trả góp, chắc chắn cũng sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Bất ngờ với lợi ích có được khi mua sim Vina trả góp

Bất ngờ với lợi ích có được khi mua sim Vina trả góp

Sim trả góp là gì? Có lẽ nhiều khách hàng mới bước chân vào lĩnh vực sim số còn mơ hồ với khái niệm này. Bạn chỉ cần hiểu một cách đơn giản như sau:

Mua sim Vina thông thường: Bạn cần thanh toán toàn bộ giá trị sim số đẹp trong 1 lần.

Mua sim Vina trả góp: Bạn chỉ cần thanh toán trước 30 -50% giá trị là có thể sử dụng sim ngay sau đó. Số tiền còn lại được trả dần theo từng tháng với lãi suất thấp. Thậm chí, tại Simdeptragop.com khi mua sim Vina trả góp trong 1 tháng bạn sẽ được miễn phí lãi suất trả góp hoàn toàn nhé, quá tuyệt vời đúng không bạn?.

Vậy có những lợi ích gì khi mua sim Vina trả góp:

- Là cơ hội tuyệt vời giành cho tất cả những ai yêu thích sim số đẹp Vina như sim tam hoa, sim tứ quý, sim thần tài, sim phát lộc, sim ngũ quý.... Mà chưa có đủ điều kiện để thanh toán hết tiền trong 1 lúc.

- Được Simdeptragop.com tạo mọi điểu kiện tốt nhất giúp bạn mua được sim số đẹp Vina một cách ưng ý nhất.

- Bạn có thể thoải mái lựa chọn những sim Vina đẹp có giá đắt đỏ như tứ quý 6666, 8888 hay 9999 mà không phải lo lắng hay bận tâm về giá cả.

- Nếu như trước đây, khi mua sim số đẹp bạn phải thanh toán 100% giá trị sim, bạn sẽ mất công đi vay mượn, thủ tục rườm rà hoặc phải đi cầm cố, thế chấp chịu lãi suất cao để đủ tiền mua sim số thì giờ đây bạn sẽ không cần mất thời gian cho nhũng việc đó nữa. Thủ tục mua sim trả góp Vina đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều.

- Dùng số tiền còn lại đầu tư ngắn hạn vào những dự án béo bở giúp bạn có thêm nguồn thu nhập mới, so với số tiền lãi trả góp thì cao hơn gấp nhiều lần. Có rất nhiều khách hàng mua sim trả góp tại Simdeptragop.com đã thành công, còn bạn thì sao?.

Hình thức mua sim Vina trả góp trên Simdeptragop.com

- Truy cập website: www.Simdeptragop.com và lựa chọn bất cứ sim số đẹp Vina nào bạn yêu thích ( Lưu ý: Sim phải có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên mới áp dụng hình thức trả góp nhé ).

- Liên hệ với trung tâm Simdeptragop.com để thỏa thuận giá cả và trao đổi. Quý khách cần thanh toán 30 - 50% giá trị sim và làm hợp đồng trả góp. Sau khi ký hợp đồng sim sẽ được kích hoạt và bạn có thể sử dụng ngay sau đó. Thời gian trả góp tùy theo thỏa thuận của hai bên, thông thường từ 18 - 24 tháng tùy thuộc vào giá trị của sim số đẹp Vina đó.

- Hợp đồng rõ ràng, minh bạch mỗi bên giữ một bản.

- Sau khi quý khách hàng đã thanh toán đủ số tiền cho bên chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục sang tên chính chủ ngay cho quý khách hàng để hoàn thành thủ tục trả góp.

Lưu ý khi mua sim Vinaphone trả góp tại Simdeptragop.com

- Bạn cần thanh toán đúng tổng số tiền lãi và tiền gốc theo định kỳ hàng tháng để tránh bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.

- Giá sim Vina sẽ khác nhau tùy theo từng địa chỉ bán sim số.

- Bắt buộc phải thanh toán trước 20% – 50 % giá trị của sim số đẹp.

- Bạn sẽ được sang tên chính chủ sim Vina khi thanh toán đầy đủ và đúng hạn theo hợp đồng.

Trên đây là những thông tin được Simdeptragop.com chia sẻ về vấn đề lợi ích có được khi mua sim Vina trả góp. Nếu bạn muốn biết thêm thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, vui lòng liên hệ đến Hotline: 0888.11.3333 - 0888.12.3333 để được các tư vấn viên giúp đỡ giải đáp hoàn toàn miễn phí!

Dịch vụ SIM

Mua bán sim đẹp trả góp

Quý khách muốn sử dụng Sim đẹp nhưng chưa đủ kinh phí...? Mua trả góp ngay

Thu mua SIM số đẹp giá cao

Quý khách đang muốn tìm một nơi để có thể bán được sim số đẹp của mình đang dùng...

Cầm SIM số đẹp lãi suất thấp

Định giá cho vay cao nhất Lãi suất thấp nhất Giữ bí mật tuyệt đối thông tin

Đặt SIM theo yêu cầu

Gọi <a href="tel:0969343434" title="" class="bt-phone">0969.34.34.34</a> để được hỗ trợ tốt nhất

Bất ngờ với lợi ích khi mua sim số đẹp Vinaphone trả góp lãi suất 0% tại Simdeptragop.com! Chỉ cần thanh toán trước 30 -50% giá trị sim số đẹp - Sở hữu sim gany